Tin tức

Cập nhật chính sách bán hàng và tiến độ thi công dự án The Eden Rose

Cập nhật chính sách bán hàng và tiến độ thi công dự án The Eden Rose mới nhất tháng 4/2018. Với tiến độ thanh toán linh hoạt cùng nhiều chiết khấu, quà tặng hấp dẫn, The Eden Rose vẫn là dự án dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Chính sách bán hàng dự án The Eden Rose tháng 4/2018

Với tiến độ thanh toán linh hoạt chia thành 6 đợt. Vì hiện tại dự án đã xây xong phần thô và chuẩn bị hoàn thiện mặt ngoài cũng như cảnh quan, nên tiến độ thanh toán tiền cũng bị rút ngắn lại. Tuy nhiên, chủ đầu tư vẫn tạo điều kiện thanh toán hợp lý để các khách hàng kịp thời chuẩn bị dòng tiền.

chinh-sach-ban-hang-du-an-the-eden-rose

Chính sách bán hàng The Eden Rose tháng 4/2018

Ngoài ra, khi mua sản phẩm, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư, lên đến hơn 100 triệu. Vì chủ đầu tư dự án là tiền thân của tập đoàn dược phẩm lớn nhất Việt Nam – Vimedimex nên những ưu đãi cho khách hàng cũng hướng đến sức khỏe của người mua như những chuyến du lịch, thuốc bổ, các gói khám sức khỏe…

chinh-sach-ban-hang-thang-4-the-eden-rose

Chính sách bán hàng The Eden Rose

Tiến độ thi công dự án The Eden Rose

Tính đến tháng 4/2018, dự án The Eden Rose đã xây xong phần khung và bắt đầu hoàn thiện mặt ngoài. Nhà thầu thi công luôn đảm bảo tiến độ đúng như cam kết. Cảnh quan, bể bơi, vườn hoa trung tâm cũng đã lên khung. Cây xanh và đường nội khu đã hoàn thiện.

tien-do-thi-cong-du-an-the-eden-rose-thang-4

Tiến độ thi công toàn bộ dự án The Eden Rosehinh-anh-thuc-te-du-an-the-eden-rose

Hình ảnh thực tế dự án The Eden Rose

Khu quản trường đang  thi công phẩn móng

vi-tri-duong-di-vao-du-an-eden-rose

Đường 30m từ Yên Xá vào dự án The Eden Rose

Liên hệ nhận thông tin dự án Eden Rose

Hotline: 090 212 6268

Tin tức khác