Tin tức

Chủ đầu tư dự án The Eden Rose bắt tay hợp tác với nhà quản lý Savills

Với mong muốn đưa đến cho cư dân The Eden Rose một cuộc sống văn minh, hiện đại, an toàn với dịch vụ tiện ích tốt nhất, chủ đầu tư Vimefulland đã lựa chọn Savills là đơn vị quản lý dự án The Eden Rose. Theo đại diện chủ đầu tư, sự lựa chọn này không chỉ bởi thương hiệu toàn cầu của Savills mà chất lượng quản lý và vận hành của đơn vị này luôn đạt được những chuẩn mực cao nhất của con người.

don-vi-quan-ly-du-an-the-eden-rose-savills

Savills trở thành đơn vị quản lý dự án The Eden Rose

Thực tế hiện nay cho thấy vấn đề quản lý dự án sau khi cư dân đã về sinh sống đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của khách hàng mua nhà. Việc quản lý một dự án khi cư dân về ở cũng phức tạp và khó khăn y hệt như quản lý một thành phố thu nhỏ vậy. Từ việc thu gom rác thải tới việc đảm bảo an ninh liên tục 24/7 hay việc cung cấp các dịch vụ tiện ích trong nội khu dự án đều cần cần một quy trình quản lý và kiểm soát chặt chẽ, khoa học. Ngoài ra, để đạt được kết quả tốt nhất, đòi hỏi phía công ty quản lý cần xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo kiến thức chuyên môn từ cấp lãnh đạo tới đội ngũ nhân viên.

Hiểu rõ về điều này, ngay từ khi triển khai dự án The Eden Rose chủ đầu tư đã luôn tìm kiếm một nhà quản lý xứng tầm. Sau khi cân nhắc kĩ lưỡng, Vimefulland quyết định bắt tay hợp tác cùng với đơn vị quản lý Savills để phát triển dự án trở thành khu biệt thự liền kề đẳng cấp nhất khu vực Tây Nam Thủ Đô. Savills đã trải qua quá trình trên 22 năm nắm bắt cũng như đáp ứng các nhu cầu, mong muốn của cư dân trong các dự án từ Bắc vào Nam. Hiện tại, Savills đang quản lý 60 dự án bất động sản của các chủ đầu tư lớn như Sun Group, Hòa Phát, TNR Group, Gamuda Land…

du-an-the-eden-rose

 

Savills là đơn vị quản lý dự án đình đám khu vực Tây Nam – The Eden Rose

Bà Vũ Kiều Hạnh – trưởng bộ phận quản lý bất động sản Savills Hà Nội cho biết, Savills cam kết sẽ đem đến dịch vụ quản lý và vận hành dự án The Eden Rose tốt nhất, đảm bảo sự an toàn cũng như lợi ích của cư dân. Ngoài ra, bà cũng cho hay, Savills sẽ nỗ lực hết mình trong việc kết nối cư dân và chủ đầu tư, tạo sự hài hòa trong mối quan hệ. Cộng thêm đó là làm tăng giá trị của dự án trong tương lai, từ đó tăng tính thanh khoản cho The Eden Rose.

cuoc-song-tai-the-eden-rose

Savills đưa đến cho cư dân dự án The Eden Rose một cuộc sống với dịch vụ hoàn hảo

Việc lựa chọn Savills là đơn vị quản lý dự án The Eden Rose thực sự là tin vui cho cư dân của dự án, cư dân sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích hiện đại và văn minh nhất.

Tin tức khác