Báo chí nói về

Dự án bất động sản huyện Thanh Trì trở nên “sốt dẻo” vào năm 2020

Trong những năm gần đây, Thanh Trì đang góp mặt trở thành trung tâm thành phố, có nhiều dự án đang được triển khai như Khu đô thị mới Cầu Bươu, Khu đô thị mới phía Bắc Chu Văn An, dự án biệt thự The Eden Rose… khiến diện mạo toàn huyện thay đổi. Khi lên quận, huyện Thanh Trì sẽ được đầu tư hơn về mặt cơ sở hạ tầng, thu hút nhiều dự án hứa hẹn sự bùng nổ trong thị trường bất động sản Thủ đô.

the-eden-rose

Dự án The Eden Rose – Huyện Thanh Trì

Huyện Thanh Trì đề xuất “thăng hạng” lên quận vào năm 2020

Sau Gia Lâm, Hoài Đức, huyện Thanh Trì cũng đề nghị được ưu đãi về chính sách để lên quận vào năm 2020. Tại buổi làm việc với Bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải sáng ngày 23-8, Bí thư huyện Thanh Trì Trần Văn Khương đề nghị thành phố tạo điều kiện cho huyện trong việc đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị để phấn đấu đến năm 2020 phát triển thành quận. Thông tin này khiến cho thị trường bất động sản của huyện trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư.

Huyện Thanh Trì sở hữu vị trí “vàng” 

 Huyện Thanh Trì là huyện ngoại thành phía Nam Hà Nội, theo định hướng Quy hoạch chung Thủ đô là: Khu vực phát triển đô thị thuộc cửa ngõ phía Nam Thủ đô; Khu vực tập trung các công trình đầu mối giao thông và hạ tầng kỹ thuật của quốc gia và thành phố; Khu vực phát triển các cơ sở công nghiệp quy mô vừa và nhỏ, các trung tâm dịch vụ, thương mại, đào tạo … của thành phố và địa phương và là khu vực tạo vành đai công viên, cây xanh sinh thái và nông nghiệp chất lượng cao cho Thủ đô Hà Nội.

Phía bắc huyện Thanh Trì giáp quận Hoàng Mai; Phía Nam giáp huyện Thường Tín; Phía Tây và Tây bắc giáp quận Thanh Xuân; Phía đông  là sông Hồng, giáp với tỉnh Hưng Yên và huyện Gia Lâm. Huyện Thanh Trì được xem như “viên ngọc sáng” phía Nam Thủ đô, được tôn tạo nên bởi bốn vị trí tiếp giáp trọng yếu.

Huyện Thanh Trì  còn tiếp giáp với hai cây cầu lớn là cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy, điều này đã tạo nên một lợi thế trong việc phát triển và giao lưu kinh tế của huyện với các địa phương khác. Với vị trí như vậy, huyện Thanh Trì là miền đất hứa cho những dự án bất động sản chất lượng nhất.

>>  Dự án Gamuda City Yên sở

huyen-thanh-tri

Huyện Thanh Trì – sở hữu vị trí vàng

Kết nối giao thông thuận tiện

Quốc lộ 1A và đường quốc lộ 1A mới (Pháp Vân-Cầu Giẽ) chạy qua huyện. Đây đều là những tuyến đường huyết mạch nối Hà Nội với các tỉnh thành lân cận.
Sông Hồng chảy men theo phía Đông huyện, điểm cuối qua xã Yên Mỹ, Duyên Hà và Vạn Phúc.
Đường sắt Thống Nhất, chạy dọc theo quốc lộ 1A cũng tạo nên hệ thống giao thông thuận tiện cho giao lưu kinh tế-xã hội của huyện.

giao-thong-huyen-thanh-tri

Giao thông huyện Thanh Trì thuận tiện

Cơn sốt bất động sản huyện Thanh Trì – dự án The Eden Rose

Khu liền kề The Eden Rose Thanh Trì tọa lạc tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, gồm tổ hợp khu biệt thự liền kề, Shophouse được công ty Bất Động Sản Mỹ Đình Vimefullland làm chủ đầu tư với ý tưởng kiến tạo nên một khu đô thị xanh tươi, mới mẻ đẳng cấp tại phía Tây Nam Hà Nội.

Do sở hữu khá vị trí đắc địa, dự án The Eden Rose chỉ cách khu vực trung tâm thành phố Hà Nội chừng 10km. Hơn nữa do tính chất đặc biệt của khu biệt thự sinh thái có khu nhà ở thấp, trường mầm non, hồ nước và cây xanh, và đặc biệt với ý tưởng kiến tạo nên những căn biệt thự đẹp mắt, mang đúng tên gọi của dự án “The Eden Rose” – nhiều loài hoa, cùng với một số tiện ích đầy đủ, đồng bộ khác nữa chắc chắn sẽ mang đến cho cả gia đình bạn một không gian sống lý tưởng.

 

Tin tức khác