Tin tức

Cư dân The Eden Rose hưởng lợi từ con đường mới Nguyễn Xiển – Xa La

Tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La (hay còn gọi là Đại Lộ Chu Văn An) sau 3 năm thi công, nay đã chuẩn bị thông xe và đi vào hoạt động. Việc tuyến đường này hoạt động khiến cho nhiều cư dân sinh sống khu vực quanh đó được hưởng lợi rất lớn về cơ sở hạ tầng và phát triển kinh tế. Đặc biệt là cư dân của dự án The Eden Rose.

ket noi du an eden rose va duong xa la nguyen xien

Dự án The Eden Rose có mối giao thông liên hệ với tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La

Dự án đường giao thông Nguyễn Xiển – Xa La thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai; xã Thanh Liệt và xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Có mối liên hệ vùng trực tiếp với phường Phúc La, quận Hà Đông. Dự án được khởi công xây dựng từ năm 2014 với tổng mức đầu tư lên đến 1.500 tỷ đồng.

toan-canh-duong-nguyen-xien-xa-la

Toàn cảnh trục đường Nguyễn Xiển – Xa La với vai trò kết nối vùng trực tiếp

Đại Lộ Chu Văn An khi đi vào hoạt động sẽ kết nối trực tiếp các KĐT ở Hà Đông như KĐT Kiến Hưng – Mậu Lương – Thanh Hà Cienco và Xa La, với khu công viên tưởng niệm Chu Văn An , KĐT The Manor Central Park, KĐT The Eden Rose. Khu vực này sẽ có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận lợi ; dân sinh sẽ rất phát triển mạn mẽ dọc theo tuyến đường này.

Tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La ngoài việc kết nối giao thông thuận tiện thì còn giúp giảm tải lượng giao thông đáng kể cho đường Phùng Hưng, Nguyễn Trãi – Trần Phú. Dự án The Eden Rose nằm trong mối liên hệ giao thông bốn chiều: đường Kim Giang, đường Phan Trọng Tuệ, đường Nguyễn Xiển, đường Nguyễn Xiển – Xa La. Do đó, việc con đường Nguyễn Xiển – Xa La đi vào hoạt động khiến cho việc đi lại của cư dân The Eden Rose được thuận tiện, dễ dàng hơn; mặt khác khiến cho vị trí khu đất dự án trở nên có giá trị trong mắt cả người mua để ở và khách hàng đầu tư.

Một số hình ảnh thực tế mới nhất của con đường Nguyễn Xiển – Xa La.

duong-xa-la-nguyen-xien

Điểm cuối tuyến đường nối với đường 70 và đi thẳng sang đường Xa La

dai-lo-chu-van-an

Mặt đường rộng 50 m, gồm hai lòng đường xe chạy

canh-quan-duong-xa-la-nguyen-xien

Vỉa hè đã được hoàn thiện

cay-xanh-duong-xa-la-nguyen-xien

Cây xanh trên các dải phân cách đã được phủ xanh

hang-muc-den-dien-dai-lo-chu-van-an

Hệ thống đèn điện đã được trang bị đầy đủ

 

Tin tức khác