Báo chí nói về

Thiết kế độc đáo và mới lạ trong công viên The Eden Rose

Dự án The Eden Rose không những là dự án sở hữu vị trí vàng phía Tây Nam Thủ đô mà còn sở hữu hai công viên với không gian và cảnh quan tuyệt đẹp. Đây là dự án được mong chờ nhất trong năm 2017. Công viên The Eden Rose với ý tưởng thiết kế hiện đại và độc đáo, là nơi mang đến cho cư dân một cuộc sống thư thái, an nhiên thực sự.

Tong-quan-the-eden-rose  Mặt bằng tổng quan dự án The Eden Rose

Ý tưởng thiết kế khu công viên The Eden Rose

Công viên The Eden Rose lấy hoa hồng là nguồn cảm hứng, ý tưởng thiết kế chủ đạo, công viên trong dự án như bức tranh kiều diễm của 8 loài hoa hồng với 8 mùi hương và 18 màu sắc khác nhau . Đến với nơi đây, cư dân có thể thong dong dạo bước trên những con đường thấm đẫm hương hoa nồng nàn, thả hồn và đắm chìm trong không gian lãng mạn nhất Thủ đô.

cong-vien-the-eden-rose

Lấy ý tưởng thiết kế từ loài hoa hồng

Mặt bằng tạo hình sử dụng các đường cong mềm mại, mang ý nghĩa của từng cánh hoa hồng trong khu vườn đầy màu sắc…

Thiết kế các khu chức năng trong công viên The Eden Rose

Khu công viên trung tâm 01 gồm 8 khu chức năng riêng rẽ được thiết kế thành từng khu với độ cao bậc khác nhau, để tạo nên sự đa dạng về mặt không gian, nối liền nhau qua hệ thống đường dạo bộ kéo dài qua suốt chiều rộng của công viên với hạt nhân là khu vực quảng trường trung tâm. Chào đón cư dân bằng lối vào với giàn hoa hồng leo đầy màu sắc, bước tiếp là các khu sinh hoạt vui chơi được bố trí khéo léo, hòa hợp với thiên nhiên.

cong-vien-1-eden-roseThiết kế khu công viên trung tâm 01

Khu công viên trung tâm 02 đóng vai trò là điểm bổ trợ cho khu công viên trung tâm 01, tuy khu công viên này có diện tích không lớn, nhưng cũng có đầy đủ các tiện ích như: không gian nhỏ với đài phun nước, sân cát cho trẻ em, terrace nghỉ ngơi.

cong-vien-2-eden-roseThiết kế khu công viên trung tâm 02

Hệ thống ánh sáng lung linh vào ban đêm

Nếu như ban ngày, cư dân có thể tận hưởng những hoạt động vui chơi, giải trí trong một không gian ngập tràn sắc hoa; hòa mình trong những buổi tiệc BBQ ngoài trời cùng gia đình và bạn bè. Thì ban đêm, cư dân lại được say đắm trong những ánh đèn lung linh, lãng mạn như được lạc vào một buổi dạ hội.

Các hệ thống đèn trong công viên The Eden Rose được thiết kế hài hòa về màu sắc, có các điểm nhấn về không gian theo khu vực và theo tuyến… tạo nên nét riêng biệt cho cho dự án.

bo-tri-anh-sang-trong-cong-vienThiết kế ánh sáng hiện đại

Với một dự án, điều quan trọng nhất vẫn là mang lại cho khách hàng một không gian sống thoải mái, thư thái, khiến con người trở nên bao dung. Và chủ đầu tư Vimefulland thành công trong việc tạo ra một dự án đem lại nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng- The Eden Rose – đúng như tên gọi – thiên đường hoa hồng.

Tin tức khác