Báo chí nói về

Lễ ra mắt thương hiệu bất động sản Vimefulland

Vào tối 24/11/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex tổ chức lễ ra mắt thương hiệu bất động sản Vimefulland với sự tham gia của nhiều vị khách quý. Tham dự buổi lễ, Vimedimex hân hạnh được đón tiếp hơn 500 khách mời là các lãnh đạo Trung ương và Hà Nội cùng các đối tác cũng như các tập đoàn bất động sản lớn trên toàn quốc…

ra-mat-thuong-hieu-vimefulland

Lễ ra mắt thương hiệu bất động sản Vimefulland

Thương hiệu bất động sản Vimefulland mới nhưng đầy tiềm năng

Với kinh nghiệm và thành tích đạt được hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược Việt Nam và hơn 10 năm hoạt động hữu ích trong lĩnh vực Tài chính nước nhà; từ năm 2014, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã đặt nền móng đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của mình với thương hiệu Vimefulland.
tap-doan-vimedimex
Tập đoàn Vimedimex với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực y dược.
Với giá trị cốt lõi và định hướng cơ bản là phát triển dòng sản phẩm bất động sản sinh thái xanh đáp ứng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cho con người, Vimefulland dành toàn bộ tâm huyết xây dựng nên những “Miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho cộng đồng cư dân.
Mang triết lý kinh doanh: Coi chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững, Vimefulland với tâm niệm “trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” đối với từng sản phẩm, giữ vững chữ tín đối với khách hàng. Đây là một mối liên kết chặt chẽ giữa quá khứ và tương lai, đồng thời là bệ phóng vững chắc của Vimefulland trong hành trình đưa đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất.
le-ra-mat-thuong-hieu-vimefulland
Lễ ký kết hợp tác chiến lược của Vimefulland và Vimedimex
Với mong muốn xây dựng Vimefulland trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín, đồng thời tạo ra sự đột phá về chất lượng hoạt động kinh doanh nhà ở, đại diện bên phía Vimefulland chia sẻ: “Vimefulland không đơn thuần chỉ đưa đến mái nhà sinh sống mà đó còn là miền đất lưu giữ yêu thương, đong đầy hạnh phúc cho các gia đình”.

Các dự án tâm huyết của Vimefulland

Các dự án sẽ ra mắt khách hàng dịp cuối năm 2016 và đầu năm 2017 của Vimefulland bao gồm: Dự án Belleville Hà Nội tại quận Cầu Giấy; Dự án Emerald Center Park tại quận Nam Từ Liêm; Dự án The Eden Rose tại huyện Thanh Trì; Dự án Bel Air Hà Nội tại quận Nam Từ Liêm; Dự án Annecy Garden quận Hoàng Mai; Dự án The Grand Sevilla tại quận Hai Bà Trưng…
Năm 2016, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội được chứng kiến sự ra đời tròn đầy cùng như phát triển mạnh mẽ của đứa con đầu lòng của Vimefulland – dự án Belleville Hà Nội. Tiếp đến là dự án The Emerald – nơi hội tụ đầy đủ tinh hoa về thiết kế cũng như không gian sống.
du-an-belleville-ha-noi
Dự án Belleville Hà Nội
Chào đón đứa con thứ 3, dự án The Eden Rose – Thanh Trì, Vimefulland mong muốn thể hiện mình trên thị trường bất động sản phía Tây Nam Thủ đô – miền đất hứa hẹn nhiều bùng nổ. Dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về tính thanh khoản, hứa hẹn một cuộc đua cho những tay chơi bất động sản thực thụ.
ra-mat-du-an-the-eden-rose-thanh-liet
Lễ ra mắt dự án The Eden Rose, Thanh Trì
 The Eden Rose là tổ hợp 233 căn Biệt thự nhà vườn đẳng cấp khép kín do Vimefulland làm chủ đầu tư, với định hướng kiến trúc sinh thái, quy hoạch không gian mở kết hợp khu cây xanh, hồ điều hòa và hành lang đường nội bộ khép kín.
Nhận thông tin dự án The Eden Rose, Thanh Trì
HOTLINE: 090 212 6268

Tin tức khác