Tin tức

Tính thanh khoản của dự án The Eden Rose, Thanh Trì

Đầu tư vào bất động sản là phương án đầu tư an toàn vì ít bị rủi ro hay trượt giá sâu khi thị trường bị suy thoái. Có nên đầu tư tại dự án The Eden Rose là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm. Để trả lời được câu hỏi này, người mua cần tìm hiểu kỹ tính thanh khoản của dự án The Eden Rose.

tinh-thanh-khoan-cua-du-an-the-eden-rose

Người mua nên tìm hiểu về tính thanh khoản của dự án The Eden Rose trước khi đầu tư

Người mua cần hiểu tính thanh khoản là gì?

Tính thanh khoản trong bất động sản là chỉ mức độ bất động sản đó có thể được mua hoặc bán trên thị trường mà không làm ảnh hưởng nhiều đến giá thị trường của bất động sản đó. Một bất  động sản có tính thanh khoản cao nếu nó có thể được bán nhanh chóng mà giá bán không giảm đi hoặc giá có thể tăng cao tại một thời điểm.

Tính thanh khoản của bất động sản phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí dự án thuận tiện, khả năng sử dụng nhà ở linh hoạt, chủ đầu tư uy tín, chất lượng thi công đảm bảo bền lâu, dự án dễ bán… Do đó, những dự án có vị trí kém thuận lợi, ít tiện ích, khả năng kết nối với khu vực xung quanh không thuận tiện… sẽ rất khó hấp dẫn người mua để ở lẫn đầu tư.

vi-tri-du-an-the-eden-rose

Một trong số những điều kiện để bất động sản có tính thanh khoản cao chính là khả năng kết nối khu vực lân cận

Tính thanh khoản của dự án The Eden Rose – điều kiện cần và đủ

Trước hết, điều kiện cần để dự án The Eden Rose có tính thanh khoản cao chính là nhờ vị trí kết nối giao thông thuận tiện và đồng bộ. Dự án nằm trong mối liên hệ vùng trực tiếp với trung tâm Hà Nội thông qua hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, 4 mặt tiếp giáp nhiều tuyến đường quan trọng mang ý nghĩa phát triển chiến lược của khu vực phía Tây và Đông Nam thủ đô Hà Nội như đường Vành đai 3, đường 70A, đường nội đô Kim Giang, đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm, Đại lộ Chu Văn An.

Tiếp đến là khả năng kết nối của dự án với tiện ích xung quanh. Dự án gần các bệnh viện đầu não như bệnh viện K, bệnh viện Quân Y, Big C Hà Đông,Trường THCS Thanh Liệt, trường Đại học Kiến Trúc, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, gần các khu đô thị lớn như The Manor Central Park, khu đô thị Xa La, khu đô thị Cầu Bươu. Mặt khác, chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Vimefulland “xuất thân” từ tập đoàn Vimedimex – tập đoàn thuốc lớn nhất Việt Nam, nhà thầu thi công Cotecons uy tín, quản lý Savills nổi tiếng thế giới. 

Dự án với tiện ích đầy đủ như trung tâm thương mại, hồ điều hòa, công viên, nhà trẻ, bãi để xe rộng rãi, sẩn tenis…, compound khép kín, với an ninh được kiểm soát nghiêm ngặt 24/7.

vi-tri-du-an-the-eden-rose

Dự án The Eden Rose có vị trí giao thông thuận tiện

Một điều kiện cần quan trọng mà dự án mang lại chính là môi trường sống trong lành. The Eden Rose nằm cạnh công viên Chu Văn An với hệ thống hồ điều hòa rộng lớn, giúp cho không khí được thanh lọc. Với nhịp sống hiện đại, đầy bon chen và khói bụi, người mua luôn muốn tìm về một nơi có cuộc sống bình yên và trong lành. Thì dự án The Eden Rose chính là điểm đến lí tưởng cho khách hàng.

Điều kiện đủ để tính thanh khoản của dự án The Eden Rose hấp dẫn người mua chính là khả năng sinh lời cao. Dự án với giá bán ra thấp hơn so với các dự án tương đồng lân cận, do đó, với sức mua như vũ bão của giới đầu tư hiện nay, thì dự án hoàn toàn có khả năng tăng giá sau khi đã hoàn thiện đồng bộ về hạ tầng lẫn tiện ích. Dự án chỉ với 233 căn biệt thự liền kề thì người mua nên cân nhắc nhanh chóng để lựa chọn và sở hữu được căn ưng ý. Trong giai đoạn đầu, dự án chỉ cho ra mắt 117 căn biệt thự liền kề, nhưng đã có nhiều khách hàng đặt mua từ 2 căn trở lên với mục đích đầu tư. 

Được biết, khách hàng mua biệt thự liền kề trong thời gian này sẽ được hưởng nhiều chính sách chiết khấu ưu đãi lên đến 70 triệu đồng và quà tặng trị giá 1,4 tỷ đồng.

Liên hệ nhận thông tin dự án 

Hotline: 090 212 6268

Tin tức khác