Tin tức

Chương trình tri ân khách hàng The Eden Rose ngày 2/12

Sau 3 tháng mở bán dự án The Eden Rose, Thanh Liệt, Thanh Trì; dự án được đánh giá là “trôi nhanh” so với mặt bằng chung của thị trường bất động sản trong phân khúc biệt thự liền kề hiện nay. Ngày 2/12 vừa qua, tại khách sạn Daewoo, CĐT Vimefulland đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng The Eden Rose với những phần quà trị giá lên đến 1,4 tỷ.

chuong-trinh-tri-an-khach-hang-the-eden-rose

Chương trình tri ân khách hàng The Eden Rose được tổ chức long trọng tại khách sạn Daewoo

Ngày 2/12, Vimefulland đã phối hợp cùng hai đơn vị phân phối là Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ – CENLAND và Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc long trọng tổ chức sự kiện Lễ tri ân khách hàng, cùng Vimefulland đón Noel trên khắp năm châu nhằm tri ân khách hàng mua nhà tại hai dự án The Emerald và The Eden Rose. Sự kiện đã thu hút hơn 500 khách hàng và 200 sale bán hàng của hai dự án.

boc-tham-xe-cho-khach-hang-eden-rose

Món quà tri ân cho khách hàng tại 2 dự án The Eden Rose và The Emerald

CĐT Vimefulland đã đưa đến chương trình nhiều phần quà bốc thăm có giá trị, gồm: 02 xe ô tô Mercedes C200, 01 xe ô tô Mazda 3, 15 xe máy SHmode, 11 chuyến du lịch Châu Âu, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 4,2 tỷ đồng.

xe-sh-cho-sale-eden-rose

Dàn xe SH bốc thăm dành cho Sale

Với mong muốn mang lại cho khách hàng thêm nhiều quyền lợi khi trở thành chủ nhân tại các dự án của Vimefulland; tất cả những gì mà chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án The Eden Rose đã và đang thực hiện đều nhằm gia tăng quyền lợi cũng như đảm bảo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua nhà.

Tin tức khác